Về chúng tôi

Công ty cổ phần Windy Vietnam xin gửi tới Quý khách hàng/ Quý đối tác lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Công ty cổ phần Windy Vietnam được thành lập trên nền tảng là đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất, vận hành và kinh doanh các sản phẩm sơn và chống thấm tại Việt Nam, được sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhiều Tập đoàn hóa chất hàng đầu trên Thế giới như: Dow Chemical, Basf, Rohm & Hass, CCA, Duppond… Đến nay Windy Vietnam đã trở thành một trong những nhà sản xuất sơn và chống thấm hàng đầu tại Việt Nam với 01 nhà máy tại KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Ngay sau khi thành lâp, Công ty cổ phần Windy Vietnam với quyết sách phù hợp, Ban lãnh đạo đã đẩy nhanh quá trình sản xuất, ngay từ đầu đã áp dụng Công nghệ số 01 thế giới của Châu âu và hoàn toàn tự động hóa từ khâu nạp liệu khép kín cho tới khâu đóng gói sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu ngoại nhập đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2000 và được nhiều tổ chức trên Thế giới kiểm nghiệm và đánh giá, cấp chứng chỉ an toàn với môi trường. Sản phẩm sơn của nhà máy Windy Vietnam được sản xuất bằng các công thức tiên tiến, đã được nhiệt đới hoá thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, cùng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên lành nghề, được đào tạo chính quy bài bản, hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học hàng đầu thế giới, vì thế các sản phẩm sơn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt nổi trội.

  1. Sử dụng công nghệ Colourlock tiên tiến, các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV. Có khả năng bám dính tốt, kháng kiềm cao, với màu sắc phong phú, bền màu… luôn tươi mới và bền đẹp theo thời gian.
  2. Có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ, trà rửa lau chùi hiệu quả. cho bề mặt sơn phủ luôn sáng bóng.
  3. Sản phẩm được nhiệt đới hóa – Cho chất lượng kháng kiềm hóa rất cao, độ bám dính tốt, chống thấm, chống nấm mốc, chống bong tróc, chống bám bụi.
  4. Độ phủ cao tiết kiệm chi phí trên từng m2.
  5. Thi công dễ dàng, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Cho đến nay các sản phẩm sơn nội, ngoại thất của Windy Vietnam đã được tiêu thụ rộng khắp ở Việt Nam, thông qua 500 nhà phân phối và hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trải đều trên cả nước. Sản phẩm của nhà máy Windy Vietnam có rất nhiều sự lựa chọn như: sơn mờ nội – ngoại thất, sơn bóng nội – ngoại thất, sơn siêu bóng nội – ngoại thất, sơn lót kháng kiềm nội – ngoai thất, bột bả nội – ngoại thất. Đã tham gia hoàn thiện cho nhiều khu đô thị mới có quy mô lớn, khu công nghiệp trên khắp cả nước như: khu đô thị New Horizon, Dream Town, Xuân Phương Viglacer, khu đô thị Đặng Xá, Wyndham Soleil… và rất nhiều công trình dân dụng khác.

Công ty cổ phần Windy Vietnam chúng tôi luôn quan tâm thích đáng đến công tác nghiên cứu thị trường để kịp thời đề ra những chủ trương đúng đắn trong kinh doanh nhằm duy trì và phát triển thị phần. Mẫu mã và chủng loại sản phẩm cũng thường xuyên được đa dạng hoá nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó Windy Vietnam luôn chú trọng đến công tác phục vụ khách hàng trên cơ sở tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Công ty cổ phần Windy Vietnam luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong cả nước và quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINDY VIETNAM