Công ty cổ phần Windy Vietnam đạt 03 chứng nhận quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn

Các sản phẩm sơn mang thương hiệu WINDY – JOZPEC – INPRO của Windy Vietnam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD và phù hợp với QCVN 08:2020/BCT về hàm lượng chì, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Windy Vietnam được thành lập trên nền tảng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất, vận hành và kinh doanh các sản phẩm sơn và chống thấm tại Việt Nam, được sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhiều tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới như: Dow Chemical, Basf, Rohm & Hass, CCA, Duppond… Đến nay, Windy Vietnam đã trở thành một trong những nhà sản xuất sơn và chống thấm hàng đầu tại Việt Nam có nhà máy tại KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – TP Hà Nội.

Tuân thủ các yêu cầu liên quan đến quản lý chất lượng, an toàn sức khỏe, quản lý môi trường và năng lượng

Các sản phẩm của Công ty cổ phần Windy Vietnam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD, phù hợp với QCVN 08:2020/BCT về hàm lượng chì. Vì vậy, Các sản phẩm sơn mang thương hiệu WINDY – JOZPEC – INPRO của Windy Vietnam luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt nổi trội.

Công ty cổ phần Windy Vietnam sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất sản phẩm XANH – SẠCH – BỀN – ĐẸP, phục vụ cho con người một cách an toàn nhất và bảo vệ môi trường. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, đất trời, sản phẩm của Windy Vietnam chứa đựng sự tinh tế, độc đáo, nhẹ nhàng, tự nhiên nhất cho các ngôi nhà Việt.

Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường

Cho đến nay, Các sản phẩm sơn mang thương hiệu WINDY – JOZPEC – INPRO đã được tiêu thụ rộng khắp tại Việt Nam, thông qua nhiều nhà phân phối và hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trải đều trên cả nước. Sản phẩm sơn của Công ty cổ phần Windy Vietnam có rất nhiều sự lựa chọn như sơn mờ nội – ngoại thất, sơn bóng nội – ngoại thất, sơn siêu bóng nội – ngoại thất, sơn lót kháng kiềm nội – ngoai thất, bột bả nội – ngoại thất.

Sản phẩm đa dạng, được tiêu thụ rộng khắp Việt Nam.

Công ty cổ phần Windy Vietnam đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh, luôn thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng. Windy Vietnam xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên bằng sự chân tình, tình thân ái và tình nhân văn.

Windy Vietnam lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, luôn nỗ lực hết mình để thực thi các cam kết với khách hàng, đối tác, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm.

Windy Vietnam nâng cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích tìm tòi sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Định hướng phát triển thành Công ty sản xuất và kinh doanh hệ sơn trang trí hàng đầu tại Việt Nam

Windy Vietnam định hướng phát triển thành Công ty sản xuất và kinh doanh Hệ sơn trang trí hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm sơn trang trí đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng công trình của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.

Công ty cổ phần Windy Vietnam luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong cả nước và quốc tế.