Hành trình “Gửi Gắm Tri Ân – Tận Chân Công Trình 2023” – NPP Sơn Jozpec Quang Bin, Hưng Yên

Mùa xây dựng đang sôi động trên khắp hệ thống của Windy Vietnam. Cùng chúng tôi trong hành trình về với NPP Quang Bin, đi thăm và tặng quà tri ân các gia chủ đã tin yêu lựa chọn sản phẩm Sơn Jozpec cho mái nhà yêu thương của mình.

Quả thực, sơn nhà không chỉ đơn giản là lựa chọn màu sơn hay số lượng sơn cần dùng. Mà còn có nhiều yếu tố khác khiến gia chủ phải lưu tâm như: làm sao để sơn đẹp, chất lượng sơn như thế nào, độ bền bảo hành ra sao… Đặc biệt, trong thời buổi vật giá leo thang liên tục như hiện nay, ngoài việc đầu tư một loại sơn đẹp và chất lượng thì yếu tố tiết kiệm cũng được đặt lên hàng đầu.

Cảm ơn các Gia chủ của NPP Quang Bin đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ. Khoác tấm áo mới, ngôi nhà của các Gia chủ như mang một sinh khí mới, bừng sáng một miền quê. Vậy là, một ngôi nhà đẹp với chi phí hợp lí đã nằm trong tầm tay của rất nhiều gia đình với dịch vụ nhà thầu chuyên nghiệp của Windy Vietnam.

Hiện nay WindyVietnam với 02 chuyên mục: “Nhà Phân Phối – Cầu Nối Người Tiêu Dùng” & “Gửi Gắm Tri Ân – Tận Chân Công Trình”, nhằm giới thiệu các nhà thầu sơn chuyên nghiệp, phong cách phục vụ với thái độ chu đáo, nhiệt tình; luôn giữ sạch sẽ trong suốt quá trình thi công; đảm bảo giá thành và chất lượng công trình với kỹ năng tư vấn và thi công chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Tìm kiếm nhà thầu sơn chuyên nghiệp của WindyVietnam ngay tại nơi bạn ở qua Fanpage “Windy Vietnam” hoặc Hotline 0858-88-00-99 nhé!