Windy Vietnam Nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá phong trào xã Thọ Nghiệp lần II-2023

Đồng hành cùng Giải bóng đá phong trào Xã Thọ Nghiệp (Xuân Trường, Nam Định) lần II năm 2023 là các nhà tài trợ đến từ nhiều đơn vị khác nhau và Windy Vietnam tự hào là nhà tài trợ chính cho giải đấu lần này

Dự lễ khai mạc, Ông Đào Văn Cầu – Phó TGĐ Công ty cổ phần sơn Windy Vietnam & NPP Sơn Windy Vinh Anh hi vọng phía BTC sẽ có những mùa giải hay, hấp dẫn để phục vụ cho người yêu bóng đá trong thời gian tới. Đây sẽ là dịp để tăng cường mối quan hệ giữa Windy Vietnam và các đơn vị, đồng thời quảng bá hình ảnh của Thương hiệu Sơn Windy & Hệ thống ĐL/NPP đến gần hơn với nhân dân khu vực.

Giải đấu năm nay quy tụ 06 đội bóng đến từ 06 Chi Đoàn với 112 VĐV tham gia. Sau 02 tuần, các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và cống hiến cho người xem những trận cầu nảy lửa, cùng với những bàn thắng đẹp mắt.

Bế mạc giải đấu, Ông Đào Văn Cầu – Phó TGĐ Windy Vietnam đã ra sân chúc mừng và trao Huy chương vàng cho đội bóng vô địch là FC Xóm 5.

Các giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến Khích lần lượt thuộc về FC Xóm 6; FC Xóm 1; FC Xóm 12.

Cầu thủ Đức Thắng của FC Xóm 1 đã giành giải Vua Phá Lưới,

Giải thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về thủ môn Nguyên Tổng của Fc Xóm 5.

Có thể nói giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn khá tốt, đã đạt được các mục tiêu mà BTC đề ra đó là tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích, tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đội bóng, các Chi Đoàn trong xã. Xin chúc mừng thành công của giải và hẹn gặp lại!